Trường làm bằng đại học University of California Berkeley

Được thành lập trong bối cảnh cơn sốt vàng của các nhà lãnh đạo của nhà nước ngày 31 mới được thành lập. Trường làm bằng đại học University of California Berkeley trường hàng đầu của California tại Berkeley đã trở thành một trong những trường đại học ưu việt trên thế giới. Đèn bản hướng dẫn đầu, chịu trách nhiệm cung cấp giáo dục (cả hai “thực tế” và “cổ điển”) cho người dân của tiểu bang, từng bước thiết lập một giảng viên phân biệt (với 22 người đoạt giải Nobel đến nay), một thư viện nghiên cứu xuất sắc, và hơn 350 chương trình làm bằng đại học.
Tổ chức California này đã trở thành một chất xúc tác của tăng trưởng kinh tế và đổi mới xã hội – nơi mà vitamin E được phát hiện, một Scarlatti opera bị mất được tìm thấy, virus cúm được xác định, và pháp luật ly hôn đầu tiên không có lỗi của quốc gia soạn thảo. Các học giả tại Berkeley đã tiến hành nghiên cứu đột phá trên băng đảng đường phố đô thị và yêu cầu cơ bản của con người về dinh dưỡng, xác định lý do tại sao tàu cung cấp trong thời chiến đã thất bại trên biển, phát minh ra công nghệ để xây dựng nhanh hơn và chip máy tính rẻ hơn, và chụp ảnh vũ trụ trẻ sơ sinh.
trường làm bằng đại học University of California Berkeley
Để ghi nhận sự xuất sắc rộng và sâu, nguồn tôn trọng đã nhiều lần xếp hạng UC Berkeley tại hoặc gần đầu trong các lĩnh vực khác nhau, từ kỹ thuật và khoa học “cứng” với khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Trường hợp tại điểm: Một phân tích của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của các trường làm bằng đại học Mỹ kết luận rằng UC Berkeley có số lượng lớn nhất của các chương trình sau đại học được xếp hạng cao trong nước. Nó xếp hạng các chương trình tiến sĩ trong một phạm vi (chẳng hạn như giữa 1 và 5) và phát hiện ra rằng 48 trong số 52 chương trình Berkeley đánh giá xếp hạng trong top 10 quốc gia.
Phù hợp với nhân vật “công cộng” của UC, các trường đại học đã từ lâu phục vụ các cá nhân tài năng bất kể phương tiện. Ngay từ năm 1897, hỗ trợ tài chính là dành cho sinh viên “nghèo và xứng đáng”. Hơn một thế kỷ sau đó, UC Berkeley kết hợp chương trình giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc với tiếp cận rộng rãi cho sinh viên của tất cả các phương tiện – giáo dục nhiều người nhận Pell Grant của liên bang từ các gia đình có thu nhập thấp hơn so với tất cả tám trường đại học Ivy League kết hợp. Gần 30 phần trăm của tân sinh viên UC Berkeley là người đầu tiên trong gia đình đi học đại học.
Để tìm hiểu thêm về lịch sử UC Berkeley và đóng góp của mình cho kiến thức của con người và tiến bộ xã hội, đọc trên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s