Trường bằng đại học Brooks Institute

Brooks Viện giáo dục một cơ thể sinh viên đa dạng của các chuyên gia tham vọng để theo đuổi sự nghiệp trong các phương tiện nghe nhìn mới, và nghệ thuật giao tiếp. Trường bằng đại học Brooks Institute phương pháp tiếp cận đa ngành của chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác, tư duy phê phán và sáng tạo để phát triển các sinh viên tốt nghiệp có công nghệ chuyên nghiệp và trực quan phức tạp với các tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp.
trường bằng đại học Brooks Institute
Brooks của Viện giảng viên của các chuyên gia ngành công nghiệp và các học giả cung cấp học tập kinh nghiệm bằng đại học giá rẻ để chuẩn bị cho sinh viên một cuộc sống học tập liên tục trong môi trường phức tạp và thay đổi.
Brooks Viện của kỳ vọng là tất cả các sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các kết quả thể chế Kiến thức của chúng tôi được chuẩn bị cho sự nghiệp của họ.
Kết quả học tập sinh viên tổ chức
Để hỗ trợ nhiệm vụ của Viện, Brooks của Viện các mục tiêu và kết quả học tập là:
Literacy hình ảnh: Sinh viên tốt nghiệp bằng đại học giá rẻ được trực quan tinh vi.
Adept: Sinh viên tốt nghiệp có sẵn sàng cho nghề nghiệp như đã chứng minh khả năng của họ để áp dụng cơ thể của họ về kiến ​​thức bằng cách sử dụng các công cụ có liên quan và kỹ năng đa dạng.
Đạo đức: Sinh viên tốt nghiệp có thể xác định, rõ, và áp dụng các nguyên tắc đạo đức trong cộng đồng của họ và cuộc sống chuyên nghiệp.
Truyền thông: Sinh viên tốt nghiệp có thể giao tiếp một cách rõ ràng và hiệu quả.
Giải quyết vấn đề: Sinh viên tốt nghiệp tích hợp những ý tưởng, phương pháp, thực hành và lý thuyết qua các lĩnh vực kiến ​​thức rộng và chuyên ngành bằng cách sử dụng tư duy phê phán và kỹ năng phân tích.
Cộng tác: Sinh viên tốt nghiệp làm việc cộng tác để đạt được một mục tiêu chung.

Toàn cầu: Sinh viên tốt nghiệp thể hiện sự hiểu biết về sự liên kết và sự đa dạng của các nền văn hóa và môi trường trong một xã hội toàn cầu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s