Trường làm bằng giá rẻ European Humanities University

Châu Âu Đại học Nhân văn (EHU) là một trường đại học Belarus lại nằm ở Vilnius, Lithuania. Trường làm bằng giá rẻ European Humanities University được thành lập tại Minsk vào năm 1992 và đóng cửa của chính quyền vào năm 2004. Nó tái phát động hoạt động trong Vilnius năm 2005 và đã được cấp tình trạng của một trường đại học Lithuania năm 2006.
Từ năm 1992 EHU tìm cách giáo dục một thế hệ mới của các nhà lãnh đạo có khả năng thúc đẩy đối thoại Đông-Tây và xây dựng một xã hội mở tại Belarus dựa trên các giá trị của nền văn minh châu Âu. EHU trở thành trường đại học duy nhất trong lịch sử của giáo dục đại học làm bằng giá rẻ tại Belarus để giữ lại quyền tự chủ đại học đầy đủ, bất chấp sức ép mạnh mẽ từ chính quyền.
trường làm bằng giá rẻ European Humanities University
Hiện nay, EHU là chỉ có trường đại học Belarus cam kết tự do học thuật và quá trình tích hợp một nền giáo dục cao hơn châu Âu về BA và MA cấp. Trường cung cấp chất lượng giáo dục tự do và nghiên cứu Học sinh có thể chọn một trong hai mặt đối mặt hoặc nơi cư trú thấp hình thức học tập làm bằng giá rẻ.. EHU nhằm mục đích trở thành một phần của mạng lưới học thuật quốc tế, qua đó vươn tới các trường đại học khác hợp tác xây dựng.
Với sự hỗ trợ của hợp tác quốc tế chặt chẽ, các trường đại học tạo ra các chương trình học và các dự án nghiên cứu cho phép sinh viên Belarus và giáo viên để theo đuổi kiến thức, suy nghĩ phê phán và phát triển kỹ năng của họ, nếu không thì khó tiếp cận tại Belarus chính nó. Danh tiếng ngày càng tăng của EHU đã nhanh chóng đưa nó vào sự hợp tác với một số trường đại học nổi tiếng châu Âu và Mỹ, phân biệt cho chất lượng giáo dục và cuộc sống học tập.
Mỗi năm, có những ứng nhiều hơn những nơi nghiên cứu. Bên cạnh đó nghiên cứu và nghiên cứu, sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các tờ báo sinh viên, điện ảnh, hình ảnh và câu lạc bộ sân khấu. Đối với 16 năm qua, khoa đã phát triển chương trình EHU sáng tạo, các khóa học và nghiên cứu. Phương pháp hiện đại, giảng dạy của họ tiêu chuẩn cao và phương pháp tiếp cận hợp tác kiếm được công nhận quốc tế. Thực tế là rất nhiều sinh viên và giảng viên chọn bất chấp rủi ro cá nhân EHU cho thấy động lực cao và cam kết sâu. Phần lớn các sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ đầu tiên trong lưu vong đã trở lại làm việc trong truyền thông độc lập, phi chính phủ, hoặc các vị trí khác, giúp giữ cho xã hội dân sự tại Belarus còn sống.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s