Trường làm bằng giá rẻ Baltic Flight-Academy

Baltic BAY ACADEMY (BFA) là một trung tâm hàng đầu của sự xuất sắc trong đào tạo liên quan đến chuyến bay. Trường làm bằng giá rẻ Baltic Flight-Academy có trụ sở tại Vilnius (Lithuania) với một trường học mới mở ngay trong Colmar và Toulouse ở Pháp, chúng tôi cung cấp một loạt các chất lượng cao, các khóa học giá thấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và phù hợp với tất cả các JAA (EASA) quy định. Chúng tôi cung cấp một tuân thủ đầy đủ Giấy phép làm bằng giá rẻ JAA CHÂU ÂU được chấp nhận và được công nhận trong suốt phần lớn của thế giới.
trường làm bằng giá rẻ Baltic Flight-Academy
BFA là một phần của nhóm SABENAVITA, một trong những tổ chức đào tạo loại đánh giá hàng đầu ở châu Âu thành lập năm 2004 bảo đảm tôn trọng và an toàn cho bạn là một phi công.
Chúng tôi cung cấp một gói hoàn chỉnh để đáp ứng yêu cầu cá nhân của bạn mà bạn là một khách hàng quan trọng và chúng ta làm bằng giá rẻ nhằm đáp ứng các mục tiêu của bạn trong một gói thiết kế riêng làm.
Phi công tư nhân chỉ là chào đón như những người tìm kiếm để trở thành một phi công chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc với các tiêu chuẩn môi trường sôi tương tự cho tất cả mọi người.
Tất cả các khóa học của chúng tôi được tiến hành bằng tiếng Anh, tiếng Nga và Lithuania với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ được với bạn trong suốt từ đầu đến cuối và xa hơn nữa.
Mục tiêu cho phi công chuyên nghiệp là tìm được việc làm và BFA thông qua mục tiêu cơ sở khách hàng rộng của nó để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm nếu có thể.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s