Trường làm bằng giá rẻ Baltic Aviation Academy

Học viện Hàng không Baltic là trung tâm đào tạo hàng không tiêu chuẩn châu Âu, trường làm bằng giá rẻ Baltic Aviation Academy nơi mà kinh nghiệm của các giải pháp đào tạo phù hợp được gói trong chăm sóc cá nhân.
Trụ sở của Học viện Hàng không Baltic là ở Lithuania. Học viện đếm hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo hàng không, trong khi di sản của nó đạt trở lại năm 1938 khi thành lập bộ phận đào tạo làm bằng giá rẻ các hãng hàng không Lithuania được thành lập.
Hôm nay Học viện Hàng không Baltic cung cấp Ab Initio, Loại Đánh giá đào tạo phi công, đào tạo Cabin Crew, Ground Handling và nhiều giải pháp đào tạo hàng không khác. Vào năm 2013 nó đã đạt được tình trạng ATO EASA. Hơn nữa, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học làm bằng giá rẻ được cấp bởi Học viện Hàng không Baltic có giá trị trong: các nước Liên minh châu Âu, Brazil, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Nigeria, Belarus, Afghanistan, Kazakhstan, Bulgaria và Israel.
trường làm bằng giá rẻ Baltic Aviation Academy
Hoạt động chính của Học viện Hàng không Baltic:
Học viện Hàng không Baltic là một phần của Avia Solutions Group, được biết đến rộng rãi như là một nhà cung cấp các dịch vụ hàng không toàn diện. Nhóm tích hợp các dịch vụ MRO & chuỗi cung ứng, thí điểm và đào tạo phi hành đoàn, cho thuê nhân viên hàng không, xử lý đất và tiếp nhiên liệu máy bay, quản lý bay, điều lệ kinh doanh, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ quản lý sân bay.
Tầm nhìn của chúng tôi:
Dẫn đầu ngành với triển vọng kinh doanh đầy tham vọng, có trách nhiệm và linh hoạt mà tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và nhân viên.
Sứ mệnh của chúng tôi:
Cung cấp với các giải pháp đào tạo hàng không linh hoạt là động lực đằng sau một ngành công nghiệp hàng không an toàn hơn. Đồng thời, thực hiện tăng trưởng đầy tham vọng của chúng tôi và phát triển hành nghề kinh doanh có trách nhiệm.
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: TỪ DREAM TO DREAM VIỆC LÀM
Học viện Hàng không Baltic muốn nói với bạn một câu chuyện. Một câu chuyện về một người đàn ông không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Những người đã đi qua tất cả các ‘up’ và ‘thăng trầm’ đối với một mục tiêu – để trở thành một phi công chuyên nghiệp.
Như hầu hết các phi công thực sự, Vitas Kanaporis đã phát triển niềm đam mê của mình cho hàng không trong thời thơ ấu. Sống gần sân bay và xem máy bay Il-76 của quân đội Liên Xô đã giúp anh nhận ra, hàng không có thể được và nên được tương lai của mình. Đó là lý do tại sao ngay sau khi tốt nghiệp trường trung học, Vitas tham gia học phi công quân sự và từ năm 1989 cho đến năm 1991 đã bay L-39.
Sau khi nhiệm vụ của mình trong quân đội đã đi đến một kết thúc, Vitas phải đối mặt với thực tế rằng kiến thức của mình đã không được áp dụng trong thị trường việc làm hiện tại. Vì vậy, với Liên Xô rơi xuống, mơ ước để tiếp tục bay từ từ bắt đầu mờ dần. ‘Có chỉ đơn giản là không có khả năng thích ứng với kỹ năng và kiến thức của bay được trong quân đội, vì vậy tôi đã phải lựa chọn cái gì khác “, bình luận của Vitas. Vào năm 1992 Vitas bắt đầu nghiên cứu cử nhân Kỹ thuật Giao thông vận tải, sau đó có bằng thạc sĩ và bắt đầu làm việc như một kỹ sư trong các công ty khác nhau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s