Trường làm bằng đại học Wildau Institute of Technology

Viện Wildau Công nghệ (WIT) là năm 2004 mới được xây dựng tại Viện Đại học Kỹ thuật Wildau [FH], trường làm bằng đại học Wildau Institute of Technology một trong những trường đại học lớn nhất của Brandenburg với hơn 4000 sinh viên.
Phạm vi của các chương trình nghiên cứu khác nhau, từ các khóa học kỹ thuật cổ điển về quản lý kinh doanh và khoa học máy tính để pháp luật quản lý kinh doanh.
Wildau UAS [FH] được biết đến với công việc sáng tạo và thực tế với khu vực tư nhân và cho nền kinh tế. Cô mất trong nghiên cứu ứng dụng ở Đức là xếp hạng cao nhất trong số tất cả các trường làm bằng đại học giá rẻ.
Mục tiêu của chúng tôi là gì?
trường làm bằng đại học Wildau Institute of Technology
Viện Wildau Công nghệ (WIT) là giáo dục học và đào tạo làm bằng đại học giá rẻ của các kỹ sư, các nhà kinh tế và các nhà khoa học xã hội ở các vị trí lãnh đạo.
Nhóm mục tiêu của các dịch vụ của chúng tôi là các nhà quản lý và quản lý cơ sở, những người khao khát vị trí lãnh đạo trong các tập đoàn quốc tế và các doanh nghiệp vừa định hướng tăng trưởng hoặc theo đuổi các dự án kinh doanh sáng tạo
Làm thế nào chúng ta tổ chức?
WIT Các hoạt động như một hiệp hội về mặt pháp lý độc lập, nhưng trong hợp tác chặt chẽ với Đại học Kỹ thuật Wildau [FH]
Tổ chức và giáo viên đều là thành viên của Wildau UAS [FH].
Hội đồng quản trị được hỗ trợ trong công việc của mình bởi một hội đồng cố vấn khoa học bao gồm vật hàng đầu của khoa học, công nghiệp và chính trị thuộc (Chủ tịch: Giáo sư L. Ungvári, chủ tịch của UAS Wildau [FH] Hơn nữa hình thành ban cố vấn cho các chương trình nghiên cứu cá nhân.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s