Trường làm bằng đại học University of Bonn

Các Trung tâm Nghiên cứu hội nhập châu Âu (Zei) cung cấp nghiên cứu theo định hướng tương lai về các vấn đề chưa được giải quyết của hội nhập châu Âu và vai trò toàn cầu của châu Âu. Trường làm bằng đại học University of Bonn công việc của Zei – về cơ bản trong lĩnh vực khoa học chính trị và luật pháp – được áp dụng và liên kết với chuyển giao kiến thức sáng tạo. Hiện nay, nghiên cứu Zei bao gồm hai lĩnh vực nghiên cứu: – Quản trị và Quy chế châu Âu – Hội nhập khu vực so sánh.
trường làm bằng đại học University of Bonn
Zei cung cấp một sinh viên làm bằng đại học giá rẻ nói tiếng Anh Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu tập trung vào quản lý và quy định. Một giảng viên quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất học thuật, phương pháp đa dạng và quan điểm về chính trị, pháp luật và kinh tế. Các chuyên gia làm bằng đại học giá rẻ thực tế và du ngoạn đến các trung tâm ra quyết định của chính trị châu Âu thêm vào bầu không khí quốc tế tại Zei ở Bonn. Một mức độ Zei hỗ trợ một lối tuyệt vời vào thị trường việc làm châu Âu.
Zei được thành lập vào năm 1995 trên cơ sở của Bon-Berlin-pháp luật và quyết định của Thượng viện của Đại học Bonn.
Các Đại học Bonn là một trường đại học nghiên cứu dựa trên hoạt động quốc tế, tích cực tìm kiếm hợp tác và thiết lập các ưu tiên chủ đề rõ ràng. Hồ sơ học tập của chúng tôi là tiếp tục định hình bởi sức mạnh quốc tế công nhận. Và trong những năm sắp tới, Đại học Bonn cam kết tiếp tục củng cố và nâng cao hồ sơ này. Chúng tôi dự định đạt được điều này bằng cách chọn xác định lại giáo sư khi họ trở nên trống, theo đuổi một chính sách nhất quán của các cuộc hẹn và tiếp tục xây dựng trên các ưu đãi hiện có liên quan đến hoạt động nghiên cứu.

Tự hào với gần 200 năm truyền thống, hơn 32.500 sinh viên và một danh tiếng xuất sắc cả trong và ngoài nước, Bonn là không có câu hỏi một trong những trường đại học hàng đầu của Đức. Đại học của chúng tôi nằm ở một thành phố tuyệt vời, nơi mọi người có thể sống mà chút tốt hơn …
Truyền thống và chỉ đạo của Đại học Bonn là tự nhiên được xác định bởi tất cả những người tạo nên tổ chức các – tức là những người giảng dạy, học tập và nghiên cứu ở đây. Tất cả những người như vậy được hưởng lợi rất nhiều từ hồ sơ chế cẩn thận phát triển của chúng tôi: – Bonn là một trường đại học nghiên cứu mà hoạt động mang tầm quốc tế nhưng khi làm như vậy, chúng tôi tiếp tục duy trì truyền thống lâu dài của chúng tôi – Chúng tôi hợp tác với một số trường đại học khác nhau và cơ sở nghiên cứu trên toàn cầu – Chúng tôi đã phát triển giảng dạy độc đáo và phương pháp nghiên cứu đã được công nhận trên toàn thế giới và ca ngợi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s