Trường làm bằng đại học Universite International De Rabat

Đại học Quốc tế của Rabat bao gồm đàn ông và phụ nữ tham gia đầy đủ trong các lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục đại học để hỗ trợ sự phát triển của Ma-rốc. Trường làm bằng đại học Universite International De Rabat các đội được tất cả các cam kết UIR xung quanh nhiệm vụ rõ ràng và được chia sẻ bởi tất cả.
Đề xuất formationsdiplômantes chất lượng, phù hợp với thị trường lao động, mở trên trường quốc tế và hỗ trợ bởi các đối tác nổi tiếng học tập nhan lam bang dai hoc gia re.
trường làm bằng đại học Universite International De Rabat
Thúc đẩy một cơ sở giáo dục, hỗ trợ cộng đồng người Ma-rốc và châu Phi huy động xung quanh trường Đại học nước ngoài và các trường cũng như các nhóm công nghiệp quốc tế lớn nhan lam bang dai hoc gia re.
Phát triển phòng thí nghiệm dành cho nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực tiên tiến phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp, trong điều kiện đổi mới công nghệ, và lục địa châu Phi, về kiến thức.
Khuyến khích giao tiếp và tăng cường trao đổi giữa các diễn viên khác nhau trong xã hội chính trị, kinh tế, khoa học và dân sự để thảo luận về các vấn đề đương đại tại các khu vực và quốc tế.
Đại học Quốc tế của Rabat có tham vọng trở thành một cầu thủ quan trọng trong phát triển kinh tế tri thức chủ yếu ở Ma-rốc và nói chung ở châu Phi, giải quyết những mối quan tâm của các nước phát triển, các tổ chức quốc tế, và Liên minh Địa Trung Hải.
Thấm trường đại học ảnh hưởng khác nhau, lắng nghe thế giới đang thay đổi và sống động bằng một tinh thần xuất sắc, để đáp ứng các vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội, của các nước bờ biển phía nam Địa Trung Hải.
Một tầm nhìn ban đầu được xây dựng trên một sự sẵn sàng chia sẻ kiến thức để tối ưu hóa các điều kiện cho phát triển kinh tế – xã hội thông qua tăng cường sự lãnh đạo và chuyên môn Địa Trung Hải và châu Phi.
Một trường đại học trách nhiệm xã hội và tham gia thúc đẩy sự đa dạng và khuyến khích kết hợp xã hội, phát triển một chính sách cởi mở cho tất cả học sinh (học bổng ‘s nghiên cứu).

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s