Trường làm bằng đại học University of Latvia

Trường Đại học của Latvia với 17.000 sinh viên, 13 khoa và viện nghiên cứu hơn 20 là một trong các trường đại học nghiên cứu lớn nhất toàn diện và hàng đầu trong các nước vùng Baltic . Trường làm bằng đại học University of Latvia cung cấp hơn 150 chương trình nghiên cứu học thuật và chuyên nghiệp Nhà nước công nhận. Tại Đại học của Latvia, nghiên cứu được thực hiện trong hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu đại diện cho bốn lĩnh vực chính của cuộc điều tra: nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, và giáo dục khoa học. Các trường nhận làm bằng đại học giá rẻ của Latvia rất chú trọng đến sự phát triển của hợp tác quốc tế. Hiện nay trường Đại học của Latvia đã ký kết hơn 500 thỏa thuận với 326 tổ chức trong 31 quốc gia châu Âu trong chương trình Erasmus.
trường làm bằng đại học University of Latvia
Nghiên cứu của trường nhận làm bằng đại học giá rẻ
UL, bạn có thể có được một cử nhân học tập, hoặc bằng thạc sĩ trong khoa học nhân văn (ngữ văn, triết học, lịch sử, thần học ao), Sư phạm, khoa học xã hội (kinh tế, nghiên cứu truyền thông, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học, luật, quản lý ao), khoa học (sinh học, vật lý, địa lý, địa chất, hóa học, toán học, khoa học môi trường ao), và khoa học y tế (dược phẩm, điều dưỡng). UL cũng cung cấp trình độ chuyên môn hoặc bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, tiến sĩ, trình độ của bác sĩ, giáo viên, nhân viên xã hội, kinh tế, phiên dịch / thông dịch viên.
Chương trình nghiên cứu tiến sĩ cung cấp một mức độ trong sinh học, kinh tế, khoa học máy tính, nhân khẩu học, dược phẩm, ngữ văn, triết học, vật lý, địa lý, địa chất, kỹ thuật, pháp luật, hóa học, các nghiên cứu thông tin liên lạc, y học, toán học, sư phạm, chính trị, tâm lý học, xã hội học, thần học và nghiên cứu tôn giáo, quản lý, ngôn ngữ học, lịch sử, và khoa học môi trường.
UL cung cấp một cơ hội để nghiên cứu Interuniversity Interuniversity Thạc sỹ của chương trình “Điều trị giáo dục của đa dạng”, Interuniversity Thạc sỹ của chương trình nghiên cứu về khu vực biển Baltic “, chương trình thạc sĩ nghiên cứu châu Âu” và các chương trình nghiên cứu độc đáo khác.
Mỗi năm, khoảng 300 sinh viên của UL nghiên cứu ở nước ngoài với sự giúp đỡ của chương trình trao đổi quốc tế, do đó hoàn thiện các kỹ năng và khả năng của mình, lần lượt, Đại học của Latvia đón xấp xỉ. 250 sinh viên quốc tế.
Nghiên cứu
Trường Đại học của Latvia là nổi tiếng về nghiên cứu của mình trên Latvian nghiên cứu, thông tin, khoa học vật liệu và công nghệ truyền thông, mô phỏng quá trình và kinh tế – xã hội cũng như các vấn đề môi trường và sức khỏe của thời kỳ quá độ.
Tại UL, nghiên cứu được thực hiện trong hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu đại diện cho 4 lĩnh vực chính của cuộc điều tra: nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, và giáo dục khoa học.
Với sự giúp đỡ của kinh phí của Quỹ Kết cấu châu Âu, mua sắm và hiện đại hóa trang thiết bị hiện đang được thực hiện tại nhiều học viện và các khoa.
Điều này sẽ giúp khả năng cạnh tranh của những thành tựu của các nhà khoa học của chúng tôi trong cộng đồng khoa học toàn cầu.
Các viện của trường Đại học của Latvia có truyền thống nghiên cứu từ lâu đời, và họ hợp tác với các khoa tương ứng của họ. Ví dụ, Viện Vật lý Solid State là một Liên minh châu Âu (EU) 6 khung chương trình Trung tâm Xuất sắc, nghiên cứu tiên tiến được thực hiện trên công nghệ nano, hologram, và robot công nghệ, Viện Nghiên cứu Giáo dục Khoa Giáo dục và Tâm lý học tiến hành nghiên cứu ra so sánh về giáo dục trong hợp tác với khoảng.50 quốc gia trên toàn thế giới.
UL, học sinh học tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các giáo sư có kinh nghiệm, tham gia trong quá trình nghiên cứu và có được các kỹ năng cụ thể. Sau khi hoàn thành thành công của các nghiên cứu tiến sĩ và trình bày một luận án học sinh có được trình độ của bác sĩ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s