Trường làm bằng đại học University College Of The Caribbean

Tổng quan
Trường làm bằng đại học University College Of The Caribbean là một tư nhân được tổ chức cung cấp chương trình Đại học tại cao đẳng, liên kết, cử nhân, và mức độ Thạc sĩ giáo dục. Lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi là tập trung trong Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Luật.
lịch sử
trường làm bằng đại học University College Of The Caribbean
Năm 2002, Viện Khoa học Quản lý (IMS – est Tháng 1 năm 1992), giành được Học viện Quản lý và sản xuất, (IMP – est Tháng 1 năm 1976) để hình thành các tập đoàn giáo dục đại học tư nhân lớn nhất ở Jamaica. Việc sáp nhập tạo ra Trường đại học College of the Caribbean (UCC). UCC trở thành tổ chức nhan lam bang dai hoc gia re mẹ vào năm 2004. Thực thể mới trong quan hệ đối tác với trường Đại học Florida International (FIU), Đại học Florida (UF), và Đại học bang Florida (FSU) sau đó bắt tay vào một sáng kiến lớn để khởi động một số chương trình kinh doanh, công nghệ thông tin mới và đào tạo kỹ thuật ở Jamaica , bắt đầu vào tháng 6 năm 2005. Trong tháng năm 2008, UCC đã được cấp phép để cung cấp Văn bằng Luật hợp tác với Đại học London. Hôm nay, Đại học Cử nhân London Luật, Cử nhân Khoa học Tài chính Ngân hàng và Cử nhân Khoa học Tài chính Ngân hàng cũng được cung cấp / cung cấp tại UCC.
Mục tiêu chính của UCC tập trung vào việc chuẩn bị sẵn sàng hơn nữa sinh viên nhan lam bang dai hoc gia re tốt nghiệp trường trung học và các chuyên gia cấp trung với một mức độ đào tạo đại học cho nhập cảnh, hoặc đi lên vào kinh doanh hoặc ngành công nghiệp. Từ khi thành lập (UCC / IMS / IMP), khoảng 65.000 người đã tốt nghiệp thành công từ một số chương trình của mình. Hiện nay, tổ chức có một phần thời gian hàng năm và số sinh viên toàn thời gian (chủ yếu là các chuyên gia làm việc) của khoảng 4.000 và một nhân viên hành chính và học thuật có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của 192 và 250 tương ứng để hỗ trợ tất cả các chương trình nêu trên.
ĐĂNG KÝ
Đại học College of the Caribbean được đăng ký và được công nhận và một số các chương trình được công nhận bởi Hội đồng Đại học của Jamaica (UCJ), cơ quan công nhận chính thức cho giáo dục đại học ở Jamaica và là thành viên của Khối thịnh vượng chung và OAS tập hợp các trường đại học, Hội đồng Mỹ về giáo dục (ACE) và Hiệp hội quốc tế của Đại học Tổng thống (IAUP).
Mô hình kinh doanh
UCC có trụ sở chính tại 17 Worthington Avenue với các cơ sở vệ tinh tại các địa điểm Old Hope Road và Oxford Terrace ở Kingston và năm trường khu vực tại các địa điểm tại Montego Bay, Mandeville, Ocho Rios, Savanna-la-Mar và May Pen. UCC đã bắt đầu mở rộng vào khu vực phía Đông Caribbean thông qua cung cấp các chương trình trực tuyến của mình, đặc biệt trong Antigua & Barbuda, St Vincent & Grenadines, Grenada, Dominica và Turks & Caicos.
UCC, thông qua công ty con của nó, IMS, đã được thành lập như là trung tâm khu vực trong vùng biển Caribbean chủ yếu cho việc nhập khẩu và xuất khẩu dịch vụ và các chương trình giáo dục cao hơn (ví dụ đại học và sau đại học chỉ) được cung cấp bởi hai đối tác nước ngoài chính của nó, Đại học Quốc tế Florida và Đại học London. UCC qua IMP là cơ quan chịu trách nhiệm cho sự phát triển và cung cấp các chứng chỉ tại địa phương bản địa chuyên nghiệp, liên kết và bằng cử nhân cho thị trường địa phương Jamaica.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s