Trường làm bằng đại học The Cyprus Institute of Marketing

Viện Marketing là Síp Síp ‘Cũ nhất kể từ năm 1978 Trường Kinh doanh và điều hành hai trung tâm: trong khuôn viên chính trong Nicosia, thủ đô của Síp, và một chi nhánh ở Limassol, thứ hai thành phố lớn nhất của hòn đảo này. Năm 1988, Viện ở Nicosia chuyển đến, mới tư nhân, cơ sở mục đích xây dựng.
Trường làm bằng đại học The Cyprus Institute of Marketing các cơ sở nằm trên Zannettos đường phố, đối diện cư trú của Đại sứ Anh, trong các khu vực tách biệt Andreas Ayios, chỉ năm phút đi bộ từ Nhà hát thành phố, Hội đồng Anh, The Gardens công cộng, các thành phố Bể bơi và đi bộ mười phút cách xa Trung tâm thành phố.
trường làm bằng đại học The Cyprus Institute of Marketing
CIM – Một sản độc đáo
Viện Marketing Síp nổi tiếng với học tập xuất sắc của mình. Với một lịch sử phân biệt và chương trình nghị sự thú vị cho tương lai, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang liên tục có nhu cầu nhận làm bằng đại học tại tphcm từ nhà tuyển dụng hàng đầu của châu Âu.
Việc giáo dục chất lượng cao được cung cấp bởi CIM đã được công nhận trên toàn thế giới. Browse để tìm hiểu lý do tại sao sinh viên đến từ nhiều vùng trên thế giới muốn nghiên cứu tại Viện Marketing Síp.
Tương lai của bạn nhận làm bằng đại học tại tphcm
chương trình cấp bằng của Viện là định hướng nghề nghiệp, họ kết hợp lời khuyên thực tế từ công nghiệp và thương mại để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết để tiến bộ trong khu vực được lựa chọn của bạn.
Sử dụng lao động biết rằng tốt nghiệp từ CIM sẽ là một tiêu chuẩn rất cao, làm tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn ở cuối trình độ của bạn.
Chất lượng các cơ sở
cơ sở chúng tôi bao gồm các mới được tân trang Nhà hát Bài giảng tại Nicosia, cũng như giảng viên phòng được trang bị chất lượng cao, thiết bị âm thanh hình ảnh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s