Trường làm bằng đại học Texila American University

Đại học Texila Mỹ (TAU) nằm ở Guyana, quốc gia nói tiếng Anh ở Nam Mỹ.
Khoảng cách TÀU và chương trình giáo dục trực tuyến của Trường làm bằng đại học Texila American University cam kết cung cấp các chương trình giáo dục hướng nghiệp ở Diploma, Cử nhân, Thạc sĩ / cấp độ sau đại học và tiến sĩ thông qua mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới.
trường làm bằng đại học Texila American University
Khoảng cách học trực tuyến là một trong những cách linh hoạt cho sinh viên nhận làm bằng đại học giá rẻ được giáo dục từ thị trấn của mình. Học sinh có thể lựa chọn Khỏang cách của chúng tôi và chương trình học tập trực tuyến và được hưởng lợi bởi các linh hoạt của học trực tuyến từ trường Web (Hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chúng tôi).
Trong vài năm qua, TAU nhận làm bằng đại học giá rẻ Khoảng cách & giáo dục trực tuyến ‘s phương pháp tiếp cận sáng tạo để phát triển và cung cấp giáo dục đã làm cho nó một trong những Khỏang cách tốt nhất và các nhà cung cấp giáo dục trực tuyến.TÀU Khoảng cách & Giáo dục trực tuyến đã phát triển một hệ thống giáo dục mà là sáng tạo và hiệu quả. Tàu đã được thiết kế quá trình học tập giảng dạy trực tuyến duy nhất (OTLP) cho các chương trình trực tuyến từ xa.
Chương trình học
Trường cung cấp cả hai chương trình ngắn hạn và dài hạn dẫn đến Bằng Cử nhân sư, Tiến sĩ mà thông thường cũng như sáng tạo. Hầu hết các chương trình này đã được phát triển sau khi một cuộc điều tra ban đầu của nhu cầu đối với các chương trình như vậy. Họ được đưa ra nhằm đáp ứng các học ‘s cần cho:
Cấp giấy chứng nhận
Nâng cao kỹ năng
Mua lại trình độ chuyên môn
Tiếp tục giáo dục và phát triển chuyên nghiệp tại nơi làm việc Nơi
Tự làm giàu
Đa dạng hóa và cập nhật kiến thức, và trao quyền.
Quy trình tuyển chọn
Quá trình tuyển chọn sẽ được mở, minh bạch và có trách nhiệm. Mỗi người nộp đơn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sẽ có cơ hội để cạnh tranh cho chỗ. Ứng viên sẽ được lựa chọn trên cơ sở thử nghiệm / Bằng khen / Phỏng vấn tuyển sinh và đề nghị các ứng cử viên trong dịch vụ từ trường Đại học.
Sự công nhận của chúng tôi
WHO:
Đại học Texila Mỹ (TAU) được liệt kê trong Tổ chức Y tế Thế giới – Thư mục Avicenna, mà là một cơ sở dữ liệu truy cập công cộng trường học, trường cao đẳng, trường đại học và giáo dục của nghề học trong y tế.
UNGLOBAL:
Đại học Texila Mỹ đã được thêm vào để đăng ký tham gia trong chương trình Quốc ước toàn cầu của Mỹ.
IMED:
Tàu được liệt kê trong mục Giáo dục y tế quốc tế (IMED). Đây là một trình biên dịch chính xác và cập nhật các trường y khoa quốc tế được công nhận bởi các cơ quan chính phủ phù hợp trong các trường y ‘s quốc gia tương ứng. Sự công nhận của ECFMG phụ thuộc trực tiếp vào việc có hay không trường được liệt kê trong thư mục này.
Game:
Liên minh toàn cầu về giáo dục y tế (GAME) là dành riêng cho sự tiến bộ của sự đổi mới trong giáo dục y tế trên toàn thế giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s