Trường làm bằng đại học University of Pecs

Đại học hiện đại của Pécs được thành lập vào ngày 01 tháng 1 năm 2000 thông qua việc sáp nhập của Đại học Janus Pannonius, Đại học Y Pécs và Illyés Gyula Đào tạo giáo viên trường Cao đẳng Szekszárd. Tuy nhiên, trường làm bằng đại học University of Pecs có nguồn gốc của nó trở lại năm 1367 khi vua Anjou của Hungary, Louis Đại đế thành lập các trường đại học Hungary đầu tiên trong Pécs.
Với mười khoa của nó – Khoa Giáo dục dành cho người lớn và Phát triển nguồn nhân lực, Khoa Kinh doanh và Kinh tế, Khoa Illyés Gyula, Khoa Khoa học Y tế, Khoa Nhân văn, Khoa Luật, Đại học Y, Khoa Âm nhạc và Mỹ thuật, Khoa khoa học và Pollack Mihály Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin – Đại học Pécs đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục đại học Hungary.Trường lam bang dai hoc gia re cung cấp một loạt các chương trình độ đào tạo và đảm bảo cấp cao kiến thức chuyển giao và nghiên cứu. Với sinh viên và gần 2.000 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu tác động của Đại học Pécs mở rộng vượt ra ngoài biên giới của Pécs.
trường làm bằng đại học University of Pecs
Một hệ thống giáo dục đào tạo lam bang dai hoc gia re cao hơn hiện đại được khởi xướng bởi Liên minh châu Âu đã được giới thiệu tại Hungary quá, được gọi là quá trình Bologna, trong đó cung cấp cho học sinh một cơ hội để theo đuổi các nghiên cứu của họ trong một hệ thống giáo dục đang phát triển năng động chuyển đổi Châu Âu cao hơn. Các chương trình đào tạo trình độ đại học đại học truyền thống và được thay thế bằng một hệ thống ba cấp bao gồm một chương trình đào tạo cơ bản (BA, BSc), một chương trình cấp độ thạc sĩ (MA, MSc), và mức độ tiến sĩ (PhD, DLA) chương trình.
Để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của cộng đồng xung quanh giáo dục thường xuyên, trường Đại học Pécs đã bắt đầu phát triển chương trình của mình trong lĩnh vực học tập suốt đời. Ngoài ra, các trường đại học rất coi trọng đào tạo trong các trường cao đẳng cho các nghiên cứu tiên tiến. Gần như tất cả Khoa cung cấp đào tạo trong khuôn khổ của tổ chức này khuyến khích sinh viên theo đuổi nghiên cứu của mình.
Do hệ thống tín dụng, đầu tiên giới thiệu tại Hungary đây trong Pécs, một số lượng ngày càng tăng của sinh viên Hungary tham gia vào các chương trình nghiên cứu quốc tế như một phần của giáo dục của họ, và tương tự như vậy, một số lượng ngày càng tăng của sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế đến với các trường Đại học Pécs nghiên cứu và tiến hành nghiên cứu hàng năm.Vì vậy, các trường đại học liên tục hoạt động trên mở rộng và nâng cao hợp tác với các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu quốc tế và đã là một phần của một mạng lưới rộng lớn ở các cấp độ khác nhau.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s