Trường làm bằng đại học University Of Debrecen

Lịch sử của giáo dục đại học Debrecen ‘s ngày trở lại thế kỷ 16. Calvin Cải cách College, được thành lập năm 1538, đóng một vai trò trung tâm trong giáo dục, giảng dạy bằng ngôn ngữ bản địa và truyền bá văn hóa Hungary trong khu vực cũng như trong cả nước. Trường làm bằng đại học University Of Debrecen là cơ sở âm thanh cho các trường Đại học Hoàng gia Hungary được thành lập vào năm 1912. Ngoài ba khoa học (nghệ thuật, pháp luật, thần học) một giảng viên mới, các giảng viên y khoa đã được giới thiệu, và Đại học nhanh chóng trở thành một trong các thành trì khu vực của giáo dục đại học Hungary.
Với mười lăm khoa tổ chức thành 3 trung tâm và một cơ thể sinh viên lam bang dai hoc gia re của Đại học hơn 25 ngàn Debrecen là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hungary.Bên cạnh việc công nhận quốc tế và nhận được tiêu chuẩn của nghiên cứu khoa học và giáo dục, đức tính quan trọng nhất của Đại học Debrecen là khả năng thích ứng với những tuyên bố và mong đợi của xã hội. Khả năng này làm cho trung tâm trí tuệ của Đông Hungary.
trường làm bằng đại học University Of Debrecen
Trung tâm Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học
Trung tâm Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học là một đơn vị phối hợp đa ngành trong các trường lam bang dai hoc gia re của Debrecen bao gồm bảy khoa học, hai trung học và một trường tiểu học và một số các đơn vị interfaculty (ví dụ, Trung tâm Nghiên cứu châu Âu, ký túc xá sinh viên, thể thao và Trung tâm Giáo dục thể chất, các vườn ươm và các cơ sở chăm sóc ban ngày). Ủy thác với kinh tế tự trị trong trường đại học, nó phục vụ như là một diễn đàn điều phối và trung gian, đại diện cho lợi ích thống nhất trong các cuộc đàm phán với các tổ chức bên ngoài.Đào tạo và phối hợp kinh tế bao gồm các nghiên cứu, đổi mới, phát triển, giáo dục, đào tạo giáo viên, và mối quan hệ bên ngoài. Trung tâm là cơ sở chuyên môn, nghiệp vụ đào tạo giáo viên ở cấp độ Đại học.
Trường Đại học tổng hợp của Debrecen rút ra ý nghĩa từ ba trung tâm (Trung tâm Nông nghiệp, Y tế và Trung tâm Khoa học Y tế và Trung tâm Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học), mà thông qua hợp tác của họ, đảm bảo nền đa ngành, do đó đảm bảo Đại học một vai trò hàng đầu là nghiên cứu và cơ sở giáo dục.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s