Trường làm bằng đại học BITS Pilani Dubai

BIT, Pilani – Dubai (BPD) là một chi nhánh của Bit quốc tế có uy tín, Pilani – Ấn Độ. Trường làm bằng đại học BITS Pilani Dubai nó được thiết lập vào tháng 9 năm 2000 tại Dubai gắn với Ascon ETA Star Group, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho nền giáo dục chất lượng kỹ thuật giữa các cư dân của khu vực Trung Đông. BIT, Pilani bắt Campus Dubai với việc phê duyệt chính thức của Bộ HRD và Đại học Grants Commission (UGC), Govt của Ấn Độ. Gần đây, Bit, Pilani cùng với Bit, Pilani – Dubai và khuôn viên Goa đã được trao tặng coveted ‘A’ Grade bởi NAAC-quốc Đánh giá và công nhận Hội đồng, một cơ thể tự trị thiết lập bởi UGC, Govt của Ấn Độ, ghi điểm cao nhất trong số tất cả tư nhân được công nhận trường đại học tại Ấn Độ. Trong suốt 9 năm qua, sức mạnh của BPD học sinh đã tăng lên đến khoảng 1700, với các sinh viên làm bằng đại học giá rẻ nhập học từ tìm kiếm không chỉ UAE và các nước Trung Đông, nhưng cũng từ Ấn Độ và các phần khác của thế giới.
trường làm bằng đại học BITS Pilani Dubai
BPD Kỹ thuật ứng dụng cung cấp các chương trình ở cấp đại học ở 7 chuyên ngành khác nhau. Tất cả các chương trình có thời hạn 4 năm và là một tập sinh của 7 tháng rưỡi có uy tín trong ngành công nghiệp này được bao gồm trong 4 năm. Có gần 274 công ty cung cấp tập cho học sinh hiện làm bằng đại học giá rẻ nay với nhiều công ty khác chuyển tiếp đến mỗi ngày. Sinh viên cũng được trả lương trong thời gian thực tập này.
Tổng cộng có 667 học sinh đã tốt nghiệp BPD đến ngày. Gần 117 sinh viên tốt nghiệp có thu được nhận vào học chương trình Thạc sĩ và tiến sĩ tại các tổ chức có uy tín cao như Đại học Stanford, California, Đại học Cornell, Đại học Illinois tại Urbana Champaign, Đại học California, Đại học Pennsylvania, Texas A & M University-Texas, Georgia Institute of Công nghệ, Đại học Michigan, Đại học Purdue, New Jersey, Viện Công nghệ, Đại học Toronto vv
Các sinh viên còn lại là tốt được đặt vào các công ty có uy tín cao như Microsoft, Oracle, Sony Ericsson, Sungard, Det Norske Veritas, Panasonic, Dell, Larsen và Toubro, Baker Hughes, MAERSK, J. Ray Mc Dermott, WS Atkins, Emirates Airlines , NAMA Mott McDonald, Honeywell, IRCA Trung Đông, Acer, Infosys, Standard Chartered vv, trong các bộ phận khác nhau của thế giới.
BPD đã thành lập các hợp tác học thuật với các trường đại học uy tín của Mỹ vì lợi ích của học sinh của mình. Phạm vi nghiên cứu khoa học bao gồm các ưu đãi nhập học vào các chương trình sau đại học cho sinh viên BIT, các hoạt động nghiên cứu chung, các khoản tín dụng chuyển vv
BPD học sinh là thành viên trong hiệp hội rất đáng kính của các kỹ sư phân biệt như IEEE, ASHRAE và SAE. Hiện nay với hơn 200 sinh viên, IEEE Bit, Pilani-Dubai học sinh chi nhánh đã được khai báo là sinh viên ngành lớn nhất ở Vịnh UAE và nhận được phần phát triển hội viên sinh viên của giải thưởng năm. BPD học sinh đã được đánh giá cao để tham gia trong việc thúc đẩy Electro-công nghệ trong nước.
Các sinh viên của BPD đã giành một số quyết và tuyên bố không chỉ học tập mà còn trên mặt trận ngoại khóa. Điều này đã được có thể vì các nỗ lực liên tục của BPD trong việc tạo ra các chuyên gia với nhân cách, quanh một. Hiệu quả hoạt động gương mẫu và tính năng động hiển thị bởi các sinh viên đã tốt nghiệp BPD là lời khai này.
BPD có vị trí khuôn viên thường trực của nó mới tại thành phố học thuật quốc tế Dubai và cung cấp đẳng cấp thế giới, nhà nước-of-the-art tiện nghi với các phòng thí nghiệm được trang bị tốt và hội thảo, chặn thư viện riêng, Academic Block, thể thao, căng tin, Phòng khám đa khoa, Á , tập thể dục và Hostel khối.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s