Trường làm bằng đại học Universidad EAFIT

Lễ kỷ niệm lần thứ 50 Trường làm bằng đại học Universidad EAFIT của năm 2010 là một cơ hội để phản ánh một lần nữa về mối quan hệ cộng sinh giữa các tổ chức và cộng đồng bên ngoài.
trường làm bằng đại học Universidad EAFIT
Sự phù hợp thực tế của chương trình làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi, kết hợp với quan hệ gần gũi của chúng tôi đối với ngành sản xuất và giảng viên và nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, làm cho trường đại học của chúng tôi một không gian cung cấp truy cập trực tiếp với thế giới bên ngoài, trong khi cùng Hiện trang bị cho sinh viên những kiến thức mà legitimizes thành phần con người / đạo đức và được hỗ trợ bởi các công nghệ mới.

Hiện các chương trình làm bằng đại học giá rẻ học tập tại thời điểm đó đã không đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp Antioquia và không hài lòng đó là chất xúc tác cho việc ký kết các điều lệ cho Escuela de Administración y Finanzas (Trường Quản trị và Tài chính, hoặc EAF) vào ngày 4 tháng 5 năm 1960 . Ba tháng sau, vào ngày17, giáo sư người Mỹ Bernard J.
Hargadon Jr bắt đầu dạy một lớp về nguyên tắc kế toán, một phần của chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, trong một lớp học trong trung tâm thành phố Medellin.

Từ những khởi đầu khiêm tốn, phát triển khác nhau xảy ra sau đó sẽ chuyển đổi các tổ chức thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu của Colombia. Sự thay đổi đầu tiên diễn ra vào năm 1962, khi Instituto Tecnológico (Viện Công nghệ) đã mở cửa và bắt đầu cung cấp chương trình đào tạo trong công nghệ dệt may, công nghiệp và cơ khí, lập trình máy tính. Đó là thời điểm whentwo thư hơn (I và T) đã được thêm vào tên EAF.

Trong năm 1963, EAFIT chuyển đến khuôn viên hiện tại của nó, nằm trong khu phố La Aguacatala về phía nam của Medellín.Đó là nơi mà biến đổi quan trọng nhất của tổ chức đã xảy ra, bao gồm cả công nhận vào năm 1971 như một trường đại học và hủy bỏ
các chương trình công nghệ để mở đường cho lĩnh vực nghiên cứu mới. EAFIT cuối cùng bao gồm bốn trường: Quản lý (1979), Kỹ thuật (1979), Khoa học và Nhân văn (1997) và Luật (1999). Học thứ năm của trường đại học đã được mở cửa vào năm 2012: Kinh tế và Tài chính.

Trong một phát triển quan trọng, Bộ Giáo dục Quốc gia cấp giấy công nhận trường đại học là một tổ chức có chất lượng cao lần đầu tiên vào năm 2003 và trong năm 2010 mở rộng công nhận rằng trong thời gian tám năm.

Hôm nay, EAFIT là một trường đại học tiên tiến, cung cấp 19 chương trình đại học, 3 tiến sĩ, 21 chương trình cấp bằng thạc sĩ và hơn 60 chương trình chứng chỉ sau đại học, cũng như các chương trình giáo dục, các khóa học ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.Tổ chức cũng có cơ sở vệ tinh ở Bogotá, Pereira và Llanogrande

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s