Trường làm bằng đại học Sigmund Freud University

Đại học Sigmund Freud cung cấp các chương trình hoàn thiện học Khoa học tâm lý, cũng như tâm lý đào tạo ở mức độ giới thiệu và nâng cao, trường làm bằng đại học Sigmund Freud University cung cấp đào tạo tâm lý trị liệu trong một loạt các phương pháp, bao gồm cả tâm lý, liệu pháp Gestalt và liệu pháp gia đình hệ thống. Chúng tôi chạy Phòng khám ngoại trú trong nhà của chúng tôi, cung cấp các dịch vụ tâm lý bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Chúng tôi là một cộng đồng văn minh rực rỡ với một lịch trình hoạt động của Hội nghị, đàm phán công cộng và Hội thảo. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tham gia với chúng tôi trong những sự kiện sắp tới này.
trường làm bằng đại học Sigmund Freud University
Chương trình cấp bằng của trường lam bang dai hoc gia re pha trộn đầu vào lý thuyết với đào tạo đào tạo thực hành tự nhận thức và các hoạt động nghiên cứu toàn diện. Các khóa học được thiết kế để thúc đẩy sự trao đổi giữa các trường học tâm lý trị liệu khác nhau.Bằng việc áp dụng cách tiếp cận này, Học viện nhằm mục đích để phát triển phương pháp hiệu quả của việc điều trị tâm lý trị liệu.
Hiện nay, trường lam bang dai hoc gia re cung cấp phương pháp đào tạo cụ thể trong tám trường phái khác nhau của tâm lý trị liệu. Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên giảng dạy quốc tế nổi tiếng. SFU cung cấp cả ngày-thời gian và khóa học bán thời gian. Trong phù hợp với vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực khoa học nhân văn, Học viện không ngừng phấn đấu để mở rộng phổ của khóa học văn bằng và các chương trình giáo dục hơn nữa.
Cốt lõi của chương trình giảng dạy
Các chương trình định hướng thực hành quá trình học sinh quen với các nguyên tắc của sinh học, tâm lý, những phát hiện mới nhất trong nghiên cứu não bộ, các nguyên tắc của tâm thần học và tâm lý học, các mô hình phân loại, nghiên cứu tâm lý trị liệu so sánh, các nguyên tắc thực hành khoa học, các khía cạnh pháp lý có liên quan, đánh giá chẩn đoán và nhiều hơn nữa.
Một bản tóm tắt những lợi ích của việc học tập tại Đại học Sigmund Freud:
• Nổi tiếng quốc tế nhân viên học tập cung cấp đào tạo chất lượng cao.

• Một số lượng lớn các cán bộ giảng dạy giúp học sinh tối ưu hóa các thành tích học tập của họ.

• Học viện tiên phong trong việc kết hợp nghiên cứu với giảng dạy một cách có hệ thống.

• giảng dạy các phương pháp tâm lý trị liệu khác nhau dưới một mái nhà cung cấp chỗ cho trao đổi học thuật và so sánh các phương pháp tiếp cận.

• Phòng khám ngoại trú Đại học cung cấp cho sinh viên với truy cập trực tiếp cho bệnh nhân.

• SFU cung cấp cho một bệnh viện giảng dạy và phối hợp với một số bệnh viện.

• Nhà nước-of-nghệ thuật phương pháp giảng dạy (các bộ phận của nội dung môn học lý thuyết được thực hiện qua e-learning) đảm bảo thời gian học tập hiệu quả.

• Các chương trình được mở ngày thời gian và bán thời gian sinh viên.

• Nội dung khóa học đáp ứng yêu cầu đào tạo cho các nhà tâm lý trị liệu được cấp phép.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s