Trường làm bằng đại học MODUL University Vienna

Modul Đại học Vienna là một tổ chức quốc tế theo định hướng nghiên cứu và giáo dục về du lịch, công nghệ truyền thông mới và quản trị công cộng. Trường làm bằng đại học MODUL University Vienna nó được thành lập bởi các kinh tế Vienna Phòng Thương mại và Công nghiệp và sự chấp thuận của Áo công nhận Hội đồng trong năm 2007. Từ năm 2009 Tháng Mười, 235 sinh viên đến từ 53 quốc gia đã nghiên cứu về Kahlenberg Vienna, nhìn ra thành phố Vienna và trong giai đoạn phát triển cuối cùng của tổ chức quốc tế hơn 540 học sinh sẽ được học tại trường làm bằng đại học giá rẻ.
trường làm bằng đại học MODUL University Vienna
Đại học Vienna modul bao gồm nghiên cứu và các hoạt động giáo dục span một phạm vi rộng của cả hai truyền thống và mới môn học. Ngoài việc tập trung đa ngành của nó, các chương trình giáo dục tại làm bằng đại học giá rẻ Vienna modul kết hợp phát triển kỹ năng chuyên nghiệp và phát triển cá nhân. Như vậy nó là tại ngã tư tập trung vào khả năng của phương pháp luận / giải quyết vấn đề trên một mặt, với xã hội và cá nhân liên quá trình học tập trên khác. Các cơ sở cho các mục tiêu giáo dục cơ bản đã được phát triển trong khuôn khổ một hội thảo với hơn 15 trường đại học hàng đầu ở châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Các giá trị cơ bản của giáo dục và mục tiêu của Đại học Vienna modul như sau:
Quản lý: Tạo đại sứ của cuộc sống bền vững và có trách nhiệm
– Kiến thức: Thách thức những gì chúng tôi đưa cho các cấp; Chấp nhận thay đổi
– Tiến bộ và đổi mới: Đánh giá của người dân những ý tưởng và sáng tạo; Đang chuẩn bị để đối phó với sự phức tạp
– Đạo đức : Hỗ trợ các nguyên tắc công bằng và công lý
– Tôn trọng lẫn nhau: Đánh giá đa dạng và nhân loại
Bổ sung các giá trị nguyên tắc của giáo dục, chính tập trung phù hợp với các tuyên bố nhiệm vụ của trường đại học. Đại học Vienna modul tập trung vào các lĩnh vực thành công của nghiên cứu và học tập tại các khu vực sau đây định hướng tương lai:
Công nghệ Truyền thông mới
– Công Quản trị và Quản lý
– Du lịch và Khách sạn Quản lý
– Phát triển bền vững

Một phần lớn của Vienna hoạt động của MU trong giáo dục, nghiên cứu một nd thực tế đào tạo diễn ra trong các cơ quan của mình. Ngoài ra, có rất toàn diện, chủ đề định hướng hoạt động giáo dục và nghiên cứu, được cung cấp thông qua các nghiên cứu liên ngành và các dự án nghiên cứu. Như vậy, có thể cho modul Đại học Vienna để được linh hoạt và phản ứng với khoa học phát triển mới dựa trên nhu cầu thiết yếu của xã hội, những thay đổi trong thị trường và nền kinh tế, và nhu cầu giáo dục.
Tất cả các chương trình nghiên cứu được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Liên hệ cho các ứng dụng
Tel: 43 (1) 3203555 202
Fax: 43 (1) 3203555 901

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s