Trường làm bằng đại học Graz University of Technology

Hôm nay các kỹ sư có trách nhiệm hơn bao giờ hết cho chất lượng cuộc sống của các thế hệ tới. Trường làm bằng đại học Graz University of Technology cũng như công nghệ tiến bộ là việc định hình cuộc sống của mình nhiều hơn và nhiều hơn nữa, các trường đại học công nghệ đang ngày càng trở nên quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo của các nhà khoa học, nghiên cứu và phát triển, và là đối tác với các doanh nghiệp, công nghiệp và chính trị. Điều này nhận thức và sự hiểu biết hiện đại của công nghệ là các nguyên tắc hướng dẫn của sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu của Đại học Công nghệ Graz. Vị trí của nó ở giữa vùng kinh tế Graz làm cho Graz làm bằng đại học giá rẻ Công nghệ một tâm điểm cho giảng dạy và nghiên cứu về khoa học kỹ thuật ở miền Nam nước Áo.
trường làm bằng đại học Graz University of Technology
chương trình học làm bằng đại học giá rẻ ở Graz Đại học Công nghệ bao gồm các chương trình cử nhân (BSc) và các chương trình thạc sĩ (ThS hoặc Dipl.-Ing.) chương trình. nghiên cứu tiến sĩ Một chương trình (tiến sĩ) có thể được thực hiện dựa trên một bậc thầy. Đóng lại địa chỉ liên lạc cho các đối tác trong công nghiệp và đảm bảo kinh doanh một cách tiếp cận thực tế để giáo dục. Vâng sáng lập chuyên ngành kiến thức và trình độ cao của khả năng giải quyết vấn đề đi để tạo thành vốn hạt giống của học sinh trên con đường sự nghiệp tương lai của họ. Do đó sinh viên tốt nghiệp được hưởng một danh tiếng tuyệt vời và thường xuyên sau này gặp phải ở các vị trí hàng đầu. Học sinh có thể dựa vào sự hỗ trợ tốt và cơ sở hạ tầng một tuyệt vời ở Graz Đại học Công nghệ.
Sứ mệnh – chúng tôi phải làm gì đứng cho?
Graz Đại học Công nghệ là một trường đại học quan trọng trong việc nghiên cứu quốc tế và mạng lưới giáo dục của kỹ thuật và khoa học. Nó rất giàu truyền thống và định hướng tương lai trong đo bằng nhau, với một yêu cầu bồi thường để xuất sắc trong lĩnh vực hàng đầu của nó.
Căn cứ vào chương trình cử nhân khoa học, nó tập trung vào nghiên cứu định hướng các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Graz Đại học Công nghệ sản xuất biểu diễn hàng đầu và các nhà quản lý nhiều nhu cầu và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội, kinh tế và môi trường một cách có trách nhiệm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s