Trường làm bằng đại học Diponegoro University

Đại học Diponegoro (UNDIP) là một trường đại học có uy tín nằm ở phía bắc của Trung Java Indonesia. Trường làm bằng đại học Diponegoro University nó nổi tiếng là đi đầu trong kỹ thuật và kiến thức công nghệ và chuyên môn, với nhiệm vụ là một trường đại học nghiên cứu xuất sắc. UNDIP cũng đã thiết lập một danh tiếng cho giáo dục sáng tạo và nghiên cứu hàng đầu, tầm nhìn đến giáo dục kỹ thuật viên và các chuyên gia đối với sự phát triển của nguồn nhân lực sáng tạo và đổi mới công nghệ tiên tiến. Điều này là phù hợp với nguyện vọng của đất nước được phát triển đầy đủ và kiến thức phong phú quốc gia. UNDIP có 11 khoa và số lượng các trung tâm nghiên cứu, ngoài các khoa để phục vụ nhu cầu công nghệ, giáo dục và nghiên cứu của trường làm bằng đại học giá rẻ.
trường làm bằng đại học Diponegoro University
Một kết quả quan trọng của hiện đại hóa quản lý cẩn thận UNDIP là một đều đặn cải thiện hệ thống giáo dục mà đã đổ hàng triệu vào nghiên cứu và phát triển, và để khuyến khích sinh viên quốc tế vào nước này. Trong THES-QS Top World University Rankings 2008, làm bằng đại học giá rẻ Diponegoro (UNDIP) đặc trưng cũng trong bảng xếp hạng 501 + vị trí, trong đó giảm từ Top 500 (vị trí 401-500) vào năm 2007. Trong năm 2009, UNDIP xếp hạng 171th của Top 200 châu Á từ Đại học QS Top Xếp hạng châu Á. Trong năm 2009, chất lượng giảng dạy trong UNDIP đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây, sau một nghị định của chính phủ rằng tất cả các giáo viên và giảng viên phải có bằng Thạc sĩ / tiến sĩ trong các chủ đề mà họ đang giảng dạy, mà không phải là trường hợp trước khi bước sang thế kỷ.
Đại học Diponegoro (UNDIP) đã được thời gian dài quản lý nỗ lực vô tận của nó được công nhận là một trường đại học quốc gia đáng tự hào và được công nhận quốc tế như một trường đại học xuất sắc. Chương trình này là phù hợp với những thách thức thời đại toàn cầu. Thời đại toàn cầu đòi hỏi các tổ chức giáo dục chất lượng cao thực hiện một số thành tựu để tham gia vào cạnh tranh hơn đối thủ cạnh tranh nhanh chóng của thế giới. Dựa trên điều kiện hiện nay, chất lượng giáo dục trong một trường đại học nên luôn luôn được tăng lên để phát triển nguồn nhân lực có trình độ, hiểu biết, và công nghệ cao. Các hành động chiến lược đã được thực hiện phù hợp với các mô hình mới của chương trình phát triển giáo dục đại học đã được đề xuất bởi Indonesia Tổng cục Cao Giáo dục (IDGHE).
Trong năm 2020, UNDIP dự định có một trường đại học nghiên cứu xuất sắc. Những nỗ lực để đạt được tầm nhìn, sứ mệnh của mình UNDIP định nghĩa như sau:
để cung cấp các chương trình giáo dục tốt nhất trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và nghệ thuật,
tiến hành nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp và công bố như đóng góp cho sự phát triển của khoa học và công nghệ,
để cung cấp dịch vụ công có trình độ phù hợp với nhu cầu xã hội và sự phát triển của khoa học kiến thức và
tiến hành đánh giá thường xuyên để nâng cao chất lượng, tự chủ, trách nhiệm và công nhận của trường đại học.
Tầm nhìn, sứ mệnh và sự quan tâm khoa học chính của UNDIP đã được tập trung vào phát triển sinh thái ven biển-Region.
Chúng tôi có một phần đáng kể trong những chương trình sau đại học và Đại học cạnh tranh nhất trong kỹ thuật, nông nghiệp chăn nuôi, công nghệ thông tin, khoa học, toán học, kinh tế, quản lý, y học, khoa học xã hội và chính trị, chữ cái, y tế công cộng, thủy sản và khoa học biển, và tâm lý học.
Nơi ăn nghỉ tại ký túc xá sinh viên sẽ được cung cấp bởi UNDIP bên trong khu vực khuôn viên trường, cũng như thuê tư nhân ở xung quanh khuôn viên được cung cấp bởi cộng đồng. Xung quanh việc thuê riêng có căng-tin của sinh viên là cung cấp một loạt các bữa ăn giá cả hợp lý. Tiền phòng dành cho việc thuê tư nhân dao động từ 150.000 Rp Rp 250.000 một tháng phụ thuộc vào phương tiện sẵn có. Giá phòng chưa bao gồm bộ đồ giường và làm sạch.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s