Trường làm bằng đại học Northampton

Tọa lạc tại phần trung tâm nước Anh, chỉ mất một giờ đi từ London, trường làm bằng đại học Northampton là trường đại học năng động và hiện đại, cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Phương pháp giảng dạy và đánh giá linh hoạt của trường và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị làm bằng đại học giá rẻ. Phương pháp giảng dạy và đánh giá linh hoạt của trường và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị.
trường làm bằng đại học Northampton
Hàng năm Đại học Northampton chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau.
Đại học Northampton có danh tiếng lâu đời về giảng dạy xuất sắc và nổi tiếng toàn cầu về các môn kinh doanh như là Hành chính và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực và Quản trị Dịch vụ, IT.
Trường đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu làm bằng đại học giá rẻ cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực đã chọn.
2.Khu học xá
Đại học Northampton tọa lạc tại vị trí trung tâm Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.. Sinh viên của trường được phục vụ bởi 5 phi trường quốc tế cùng với hệ thống đường bộ và đường sắt tuyệt vời liên kết đến tất các khu vực khác của Anh Quốc và Châu Âu.
Northampton là trường đại học thân thiện với 2 cơ sở tại Avenue và khu học xá Park của trường đều có môi trường dễ chịu với không gian xanh mát rộng mở, tạo điều kiện cho sinh viên nghỉ ngơi thư giãn để đạt được kết quả cao nhất. Trong vài năm qua, trường đã dành gần 74 triệu bảng vào việc phát triển các cơ sở và có kế hoạch tiếp tục xây dựng các tòa nhà và cơ sở vật chất trong thập kỷ tới.
Đại học Northampton liên tục xem xét lại chương trình học để có thể đáp ứng được các nhu cầu của ngành công nghiệp và thương mại. Tài liệu học tập được cung cấp bởi các nhà nghiên cứu, những người đang làm việc trong lĩnh vực liên quan, các hội đồng chuyên gia, các ngành công nghiệp và thương mại để chắc chắn rằng chương trình và nội dung học tập được cập nhật mới nhất và liên quan nhất.
3. Học bổng
Đại học Northamton rất vui mừng trao tặng học bổng lên tới 25% học phí trong suốt khóa học cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s