Trường làm bằng đại học Alma Graduate School

Trường làm bằng đại học Alma Graduate School là Trường đại học Công nghệ thông tin, quản lý, và giao tiếp của Bologna thành lập vào năm 2001 như một tổ hợp giữa Università di Bologna, Fondazione Marconi và Fondazione Carisbo.

Trong tháng năm 2006 Profingest Trường Quản Lý gia nhập liên minh quyết định tập trung các hoạt động về Alma.
trường bằng đại học Alma Graduate School
Các cơ sở Alma được xây dựng tại Villa Guastavillani trên những ngọn đồi xung quanh Bologna, chỉ năm phút đi từ trung tâm xã. Xây dựng vào năm 1575 bởi Đức Hồng Y Filippo Guastavillani, cháu trai của Đức Giáo Hoàng Gregorio XIII, biệt thự đã được phục hồi gần đây của Università di Bologna: với diện tích 4. 000 mét vuông của lớp học và phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ hàng đầu về máy tính và thiết bị nghe nhìn, để đảm bảo học tập lam bang dai hoc gia re và tương tác hiệu quả.

Các phòng thí nghiệm máy tính với sự đóng góp của các Carisbo Fondazione, có 50 máy trạm, công nghệ liên tục được cập nhật. Một mạng lưới không dây cung cấp bảo hiểm trong suốt toàn bộ biệt thự và công viên xung quanh.

Học sinh lam bang dai hoc gia re và người tham gia chương trình đào tạo có thể vui chơi trong các khu vực thiết lập riêng, một vị trí mà mọi người (quản lý và các sinh viên, nhà nghiên cứu và các chuyên gia, công nghệ và các nghệ sĩ sáng tạo, các doanh nhân và những người trẻ tuổi với những ý tưởng thành công) và nền văn hóa (trường đại học và doanh nghiệp, công nghệ và nghệ thuật, quản lý và máy tính công nghệ, truyền thông và pháp luật) đều được tham dự .

Alma Graduate School là thành viên của EFMD, ASFOR và được xếp hạng là một trong những ngôi trường hàng đầu quốc tế bởi Eduniversal.

EFMD là một tổ chức thành viên quốc tế, có trụ sở tại Brussels, Bỉ. Với hơn 700 tổ chức thành viên từ các học viện, kinh doanh, dịch vụ công cộng và tư vấn tại 80 quốc gia, EFMD cung cấp một diễn đàn duy nhất cho thông tin, mạng, nghiên cứu và tranh luận về đổi mới và thực hành tốt nhất trong phát triển quản lý.

EDUNIVERSAL là công cụ đầu tiên cung cấp một cái nhìn thực sự phổ cập về giáo dục cao hơn. Phải mất hàng ngàn giờ nghiên cứu và nghiên cứu một cách toàn diện của hơn 4000 trang web để cuối cùng chọn ra được các ngôi trường ưu tú. Các lựa chọn chính thức là kết quả của công tác của Ủy ban khoa học quốc tế đã tập trung tại các sáng kiến của SMBG.

Nếu bạn không sinh sống tại nước nói tiếng Anh, Alma Graduate School / University of Bologna yêu cầu bạn phải tham gia kiểm tra khả năng Anh ngữ. Bảo đảm bài kiểm tra TOEFL phải trong nằm khu vực. Nên nhớ rằng số lượng thí sinh cho mỗi đợt thi có giới hạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s